Home / Định vị thương hiệu / Top 6 thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới

Top 6 thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới

Dùng nước hoa là một sở thích đồng thời thể hiện cái phong cách của người dùng. Mỗi thương hiệu nước hoa nổi tiếng đều mang cho mình những phong cách riêng. Vậy những thương hiệu nước hoa nổi tiếng bạn đã biết chưa?

1. Chanel No.5 – Chanel

Thương hiệu Chanel là thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới mà ai cũng từng biết đến. Vào năm 1921, Coco Chanel  cho ra đời một mùi nước hoa mong tính cách mạng nhất trong lịch sử. Hãng nước hoa này luôn nằng trong những mẫu nước hoa sang trọng và xa xỉ nhất từ trước tới giờ.  Nước hoa chanel là  biếu tượng cho phái đẹp và cho tầng lớp thượng lưu.

Những thành phần chính như: hoa hồng, hoa nhài, ylan-ylang. Công thức hỗn hợp này đã tạo nên mùi mùi hương dịu dàng và nhẹ nhàng và một mùi hương cuối thật đậm đà và quyến rũ  của xạ hương, 1 chút vani và xạ hương.

Top 6 thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới

Với thương hiệu nổi tiếng này, chanel luôn là người bạn thân thiết với các quý cô sang trọng và theo thống kê cứ 55 giây trên thế giới lại bán được một lọ nước hoa được bán.

2. Shalimar – Guerlain

Thương hiệu Shalimar là một thương hiệu nổi tiếng lấy cảm hứng từ tình yêu bất diệt của hoàng đế  Shahjahan và vợ của ông,  thương hiệu này được sáng tạo vào năm 1925.

Lọ nước hoa mang tên: Shalimar là chai nước hoa mang âm hưởng  phương đông đầu tiên. Được chiết xuất từ thành phần hương cam, chanh như  cam bergamo, chanh da vàng, hoa hồng tháng năm, một dược, vani, hoa diên vĩ, hổ phách xám và nhựa thơ balsam.

Mẫu nước hoa được thiết kế sang trọng gửi gắm hình ảnh của đài phun nước trong khu vườn  hoàng gia phương đông. Chiếc nắp là hình ảnh của chiếc quạt màu xanh. Hiện loại nước hoa này là một trong 10 hãng nước hoa bán chạy nhất hành tinh.

3. Poison – Christian Dior

Nước hoa Christian Dior  ra đời năm 1985 và đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường nước hoa  thế giới. Mùi hương của nước hoa này là sự kết hợp của mùi nghệ và mùi hương hoa hồng và lấy cảm hướng từ những cô gái có phàn nổi loạn và mạnh mẽ.

Top 6 thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới

Nước hoa Dior Poison Girl  là của hương hạch nhân và hương hoa hồng vô cùng sắc sảo và ngọt ngào,đây là mùi hương cực kì lạ.

4. L’air du Temps – Nina Ricci

Nina Ricci L'Air du Temps là nước hoa có hương thơm năng động. Đây là dòng nước hoa được các bạn gái trẻ yêu thích bởi hương hoa trẻ trung và quyến rũ. Anais được xem là một ngôi sao mới xuất hiện trong thế giới nước hoa mang phong cách cổ điển. Hương thơm gợi lên sự thanh lịch, quý phái, một khi kết hợp với trang phục quần jeans – áo sơ mi là bạn đã

L’air du Temps – Nina Ricci là dòng nước hoa được các bạn trẻ yêu thích bởi nó mang một phong cách quyến rũ và trẻ trung.  Hương thơm nay làm toát lên vẻ quý phải thanh lịch.

Top 6 thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới

Nước hoa  này mang một phong cách cổ điển, được ra đời năm 1960, được biết đén với hương thơm mềm mại, lãng mạn, gợi một hình hình ảnh của một cô gái đa cảm và mong mạnh, nó là sự kết hợp của cây sơn, xạ hương và hoa hồng, gỗ đàn hương, được mệnh danh là mùi hương tinh khiết nhất thế giới.

5. Classique – Jean Paul Gautier

Thương hiệu Classique – Jean Paul Gautier mang mùi hương nồng nàn ấm áp, mùi thơm tinh tế của của hoa hồng  tinh chất rượu Rum, với phong cách gợi cảm và quyến  rũ rất phù hợp với các quý bà, hương thơm của nước hoa này kéo nhiều giờ nên phù hợp với những phụ nữ bận rộn.

Thiết kế chai như là một chiếc váy ren và năm trong hộp kim loại màu hồng sẽ luôn là sự lựa chọn cho các quý cô sang trọng. Với những mùi hương mang từng phong cách khách nhau, mỗi lọ nước hoa mang những mùi thơm thể hiện cá tính của người dùng. Hãy tìm hiểu để chọn cho mình một mùi nước hoa phù hợp nhé.

 

 

Check Also

9-chien-luoc-dinh-vi-thuong-hieu-2

9 chiến lược định vị thương hiệu giúp doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt

Định vị thương hiệu là chiếm giữ hình ảnh trong tâm trí của khách hàng. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *