Home / Xây dựng thương hiệu / Giới thiệu công ty cơ khí xăng dầu

Giới thiệu công ty cơ khí xăng dầu#cokhixangdau, #xechoxangdau
Giới thiệu công ty cơ khí xăng dầu:
Được thành lập năm 1975, Công ty Cổ phần Cơ khí Xăng dầu (PMS) là công ty trực thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex. Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã và đang phát triển nhiều loại hình kinh doanh đa dạng, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận và là một đơn vị dẫn đầu trong ngành cơ khí xăng dầu với bốn dòng sản phẩm tiêu biểu: Xe bồn; Bồn – bể chứa xăng dầu; Thùng phuy và Bao bì thiếc.

Ngoài ra, công ty cơ khí xăng dầu còn phát triển mạnh mảng dịch vụ về: Đo lường kiểm định xe bồn; Cung ứng vật tư, thiết bị xăng dầu; Xây dựng của hàng xăng dầu và xây dựng công nghiệp; Bán lẻ và vận chuyển xăng dầu.

Hiểu được xu thế phát triển đa dạng, liên tục của thị trường, Công ty Cổ phần Cơ khí Xăng dầu (PMS) đã không ngừng hoàn thiện và phát triển, nâng cao trình độ, tay nghề, đạo đức của cán bộ công nhân viên công ty, hiện đại hóa các trang thiết bị máy móc trong xưởng sản xuất, hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm đa dạng và chất lượng cao cho khách hàng; khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường quốc gia và quốc tế.

Thương HIệu

Check Also

xe giá rẻ Chỉ 1 lít xăng/100 km giá 720 triệu đồng | Tin Xe Hơi

Tin Xe Hơi: Mẫu xe sedan mang tên Qin Pro của thương hiệu BYD, Trung …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *