Fri, 06 / 2017 4:05 am | noidunghelios

Electrolux là một thương hiệu uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực đồ gia đình với đa dạng những sản phẩm chất lượng và thông minh. Chiếc máy giặt electrolux cũng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất của thương hiệu này. Bài viết dưới đây chính là […]

Electrolux là một thương hiệu uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực đồ gia đình với đa dạng những sản phẩm chất lượng và thông minh. Chiếc máy giặt electrolux cũng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất của thương hiệu này. Bài viết dưới đây chính là những lý do tại sao bạn nên chọn một chiếc máy giặt Elextroluc

Không thể phủ nhận vai trò của chiếc máy giặt trong cuộc sống gia đình. Hiện nay người tiêu dùng đang ưa chuộng lựa chọn một chiếc máy giặt elextrolux cho gia đình.

1. Thương hiệu nổi tiếng, lâu đời và đáng tin cậy

Thương hiệu electrolux mang nguồn gốc từ Thụy Điển và là một tập đoàn toàn cầu trong lĩnh vực đồ gia dụng với gần 100 tuổi. Thương hiệu có sự phát triển vững mạnh đến ngày hôm nay bởi tất cả những sản phẩm đều hướng đến mục đích và nhu cầu của người tiêu dùng.

5 lý do thuyết phục bạn mua máy giặt Electrolux

Thương hiệu thường nghiên cứu sâu về người tiêu dùng và phát triển chặt chẽ với người tiêu dùng chuyên nghiệp để từ đó đưa ra những sản phẩm phù hợp và hữu ích với thị yếu khách hàng.

Chính bởi thương hiệu uy tín đó mà người tiêu dùng luôn tin yêu và sẵn sàng sử dụng sản phẩm mang thiêu hiệu Electrolux. Chiếc máy giặt electrolux là một sản phẩm như thế. Với cuộc sống bạn rộn như ngày nay, chiếc máy giặt sẽ làm vơi đi sự vất vả trong việc chăm sóc gia đình. Đây cũng là một sự hoàn hảo hỗ trợ cho chị em trong việc giặt đồ.

2. Chất lượng đi đôi với giá cả

Giá trị thương hiệu thường đi đôi với chất lượng và giá cả. Những chiếc máy giặt electrolux chất lượng và đắt tiền. Hơn thế, thiết kế của máy giặt còn có nhiều tính năng cực kì tiện ích.

Thương hiệu còn nhận được lời khen từ khách hàng bởi có chất lượng bảo hành, chế độ chăm sóc khách hàng, hàng đạt chất lượng cao. Nếu bạn đang và đã sử dụng chiếc máy giặt electrolux thì bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Giá thành như vậy bởi máy giặt của Electrolux là sự kết hợp giữa giá trị công nghệ và thẩm mỹ mang đến cho ngưười dùng những tiện ích.

5 lý do thuyết phục bạn mua máy giặt Electrolux

3. Độ bền vượt trội

Một trong số các lý do thu hút khách hàng sử dụng máy giăt của electrolux vì có độ bền vượt trội so với nhiều hãng máy giặt khác. Thương hiệu electrolux đã nghiên cứu thị yêu người tiêu dùng khá kỹ càng về nhu cầu và thói quen, điều kiện để mang đến một chiếc máy giặt bền và chất lượng nhất.

4. Công nghệ – Tiện ích hiện đại

Điều làm cho nhiều gia đình tin chọn máy giặt Electrolux không chỉ đến từ thương hiệu mà còn là vì máy giặt Electrolux sở hữu hàng loạt công nghệ hiện đại cùng tính năng tiện ích. Các công nghệ giặt hiện đại như công nghệ Jetspray phun nước trực tiếp lên quần áo nhờ vòi phun được trang bị ở cửa trước, nhờ đó, quần áo được giặt sạch hiệu quả, công nghệ giặt hơi nước Vapour giúp giặt sạch hiệu quả hay công nghệ Load Sensor có khả năng cần bằng lượng đồ cần giặt trước khi đưa ra thời gian giặt và lượng nước giặt cần thiết.

5 lý do thuyết phục bạn mua máy giặt Electrolux

Ngoài ra, máy giặt còn vận hành nhẹ nhàng và êm ái không tạo ra những âm thanh khó cịu cho người dùng. Hoạt động máy giặt với công nghệ inverter sẽ giúp máy hoạt động bền bi và tiết kiệm điện năng hiêu quả nhé.

5. Kiểu dáng sang trọng, bắt mắt

Không chỉ mang đến những tiện ích khi sử dụng, một chiếc máy giặt electrolux thực sự cũng thu hút người tiêu dùng bởi kiểu dáng sang trọng và bắt mắt. Thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ vài có nắp đậy trong suốt bằng kính.

Với những lý do trên chắc chắn chiếc máy giặt electrolux đã thuyết phục được khách hàng lựa chọn nhé. Hãy giảm bớt gánh nặng từ việc giặt đồ với chiếc máy giặt thông minh này nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục