Thu, 06 / 2017 7:19 am | noidunghelios

Hiện nay, quạt phun sương là một đồ gia dụng tiện ích cho mỗi gia đình vào những gia đoạn nắng nóng. Không chỉ làm mát như điều hòa, thiết bị này còn có nhiều sự tiện ích khiến cho người tiêu dùng cảm thấy vô cùng hài lòng. Dưới đây chính là những chia […]

Hiện nay, quạt phun sương là một đồ gia dụng tiện ích cho mỗi gia đình vào những gia đoạn nắng nóng. Không chỉ làm mát như điều hòa, thiết bị này còn có nhiều sự tiện ích khiến cho người tiêu dùng cảm thấy vô cùng hài lòng. Dưới đây chính là những chia sẻ về nguyên lý họa động và tiện ích của chiếc quạt phun sương, bạn đọc tham khảo nhé.

1. Nguyên lý hoạt động  của quạt phun sương

Quạt phun xương ra đời đã khiến cho người tiêu dùng cảm thấy vô cùng hài lòng và tâm đắc bởi sự tiện ích của nó. Hơn thế, giá cả của mỗi chiếc quạt phun sương phù hợp với túi tiền của mọi gia đình. Người tiêu dùng cùng tìm hiểu về nguyên lý hoạt động nó nhé.

Lời khuyên bổ ích tại sao bạn nên chọn quạt phun sương trong hè này

Quạt phun sương ngoài những cơ chế giống chiếc quạt máy thông thường thì nó có nhiều sự khác biệt vượt trội hơn nhiều. Với thiết kế hệ thống bơm và phun nước dưới dạng sương thẳng vào trong luồng gió nhằm hạ nhiệt không khí và làm mát cho không gian.

1. Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Một trong những tiện ích mà người tiêu dùng hài lòng ở chiếc quạt phun sương đó chính là nó tiết kiệm điện năng hiệu quả. Quạt chỉ hoạt động với công suất 90w và chỉ bằng ¼ công suất hoạt động của máy lạnh và điều hòa mà thôi.

Ngoài ra, hệ thống làm mát bằng cách phun sương khiến cả không gian mát và tạo cảm giác dễ chịu và thoái cho cả nhà bạn. Sử dụng chiếc quạt tiện ích này còn không hề mang lại tiếng ồn, bởi chiếc máy hoạt động cực kì êm, đảm bảo những giấc ngủ ngon trong suốt quá trình sử dụng.

Nhu cầu sử dụng điện vào những ngày hè nắng nóng thường tăng cao khiến cho gia đình tốn nhiều chi phí cho tiền điện, vì vậy sử dụng một chiếc quạt phun sương chính là một giải pháp tối ưu giảm bớt chi phí cho cả gia đình đấy nhé.

Lời khuyên bổ ích tại sao bạn nên chọn quạt phun sương trong hè này

2. Tạo các ion âm lọc không khí

Bạn có thể lọc không khí hiệu quả trong quá trình sử dụng quạt phun sương đấy nhé.  Chức năng ion âm của quạt khiến cho các tạp chất trong không khí như bụi bẩn, khói và vi khuẩn bám vào và khi thành một khối nhỏ chúng sẽ tự rơi xuống sàn nhà.

Lúc này, bạn chỉ cần dùng máy hút bụi hoặc chổi lau nhà lau sạch là được. Không gian nhà bạn sẽ trở nên cực kì trong lành và sạch sẽ. Bên cạnh đó, những ion âm còn giảm stress, tăng quá trình hấp thụ oxi để mang đến cho bạn sức khỏe tốt hơn đấy.

3. Điều khiển từ xa tiện lợi

Chiếc quạt phun sương còn mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng bởi chức năng điều khiển từ xa tiện lợi vô cùng.

Bộ điều khiển từ xa với những nút rõ ràng và dễ sử dụng, người dùng chẳng phải di chuyển mà vẫn có thể điều chỉnh được. Bạn chỉ cần ngồi trên chiếc ghế sofa, hay trên giường cũng có thể điều chỉnh được chiếc quạt dễ dàng hơn rồi.

4. Chức năng đuổi muỗi, côn trùng, tạo hương thơm mát

Lời khuyên bổ ích tại sao bạn nên chọn quạt phun sương trong hè này

Ngoài những tính năng làm mát và tiết kiệm điện năng thì chiếc quạt phun sương còn là có tác dụng diệt côn trùng và tạo hương thơm mát. Tính năng này sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon và thư giãn.

Quạt phun sương này thích hợp với gia đình các bé nhỏ bởi tính năng diệt mỗi và côn trùng, tránh trường hợp trẻ mắc những bệnh lây nhiễm từ muỗi.

Quát phun xương là một công cụ tiện ích cho cả gia đình bạn vào những ngày hè nóng bức. Không chỉ làm mát, quạt còn tiết kiệm điện năng và tạo cho không gian gia đình trở nên thoải mái, thư giãn và lãng mạn bởi những làn xương mỏng. Mỗi gian đình nên trang bị một chiếc quạt phun sương để có thể giải quyết được vấn đề nóng bức của mình nhé.

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục