Sat, 10 / 2016 4:54 am | helios

Máy tính tiền là một trong những công cụ hữu ích không thể thiếu trong các siêu thị, nhà hàng, quán cà phê… Mua máy tính siêu thị tốt nhất ở đâu luôn câu hỏi của nhiều khách hàng. Bài viết này sẽ cho bạn lựa chọn hoàn hảo. Mua máy tính tiền tốt nhất ở […]

Máy tính tiền là một trong những công cụ hữu ích không thể thiếu trong các siêu thị, nhà hàng, quán cà phê… Mua máy tính siêu thị tốt nhất ở đâu luôn câu hỏi của nhiều khách hàng. Bài viết này sẽ cho bạn lựa chọn hoàn hảo.

Mua máy tính tiền tốt nhất ở đâu?

Trên thị trường hiện nay máy tính siêu thị bạn có thể tìm mua ở nhiều nơi. Nhưng để chọn được những chiếc máy chất lượng tốt thì bạn nên chọn địa chỉ uy tín chất lượng như Ipos để được bảo hành và sử dụng những chiếc máy tính siêu thị từ các thương hiệu tên tuổi.

Với tiêu chí luôn cung ứng cho khách hàng những chiếc máy tính bền đẹp mẫu mã đa dạng và chế độ bảo hành tốt Ipos luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó giá máy tính tiền ở Ipos luôn ổn định, vừa phải thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí cho siêu thị của bạn.

Cách chọn máy tính tiền tốt nhất
 
Chọn thương hiệu uy tín
 
Thương hiệu của những chiếc máy tính tiền siêu thị trên thị trường được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và Ipos cung cấp có thể kể tên như: Lenovo, Kkox, HP, Posdata,… Đây là thương hiệu máy tính tiền siêu thị mà bạn nên dùng để tiết kiệm chi phí cũng như đáp ứng nhu cầu của siêu thị.
 
Theo quy mô kinh doanh
 
Không nên chọn máy tính tiền quá hiện đại, giá thành cao cho siêu thị nhỏ vì vừa không khai thác hết được các tính năng của máy lại tốn chi phí mua sắm. Ngược lại bạn cũng không nên vì tiết kiệm chi phí mà mua máy ít các chức năng phục vụ việc thanh toán cho siêu thị quy mô lớn sẽ dẫn đến tình trạng quá tải, phải nâng cấp loại máy mới.
 
Siêu thị mini chỉ cần sử dụng máy tính tiền có các chức năng đơn giản, có thể quản lý vài nhóm hàng, hơn trăm mặt hàng để tiết kiệm chi phí. Với các siêu thị có quy mô lớn, nên chọn máy được tích hợp nhiều tính năng nâng cao, có thể quản lý hàng chục nhóm hàng, hàng nghìn mặt hàng.
 
Khả năng kết nối linh hoạt với các thiết bị khác
 
Để máy tính tiền hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh, người dùng nên chọn loại máy tính tiền siêu thị có khả năng kết nối với nhiều thiết bị như máy tính, máy in, máy quét mã vạch, đầu đọc thẻ từ…
 
Thêm vào đó, máy tính tiền siêu thị cũng cần được tích hợp nhiều nghiệp vụ bán hàng chuyên nghiệp khác: Quản lý tồn kho, cảnh báo tồn kho, quản lý tiền lẻ đầu ca, tiền cuối ca, tiền lấy ra trong ca, xuất báo cáo, khuyến mại, giảm giá…
 
Một số máy tính tiền tốt nhất bạn nên mua
 
Máy tính tiền đồng bộ Lenovo ThinkCentre
 may-tinh-tien-lenovo
Được thiết kế để đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt phục vụ các môi trường bán hàng, nhà hàng, bếp…, đảm bảo độ an toàn về dữ liệu, hoạt động 24/7.. thích hợp làm máy trạm, máy bán hàng chuyên dụng.
 
 
Máy tính tiền iPOS 185-i32100
 
Khi máy tính (PC) không đáp ứng được những yêu cầu của doanh nghiệp trong hoạt động tính tiền, thanh toán với hiệu suất lớn, thì máy tính tiền POS ra đời đã trở thành một bước ngoặt lớn giúp các hệ thống cửa hàng, nhà hàng, đại lý hoạt động trơn tru, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
 
 
Máy tính tiền HP RP5700 E5700
 may-tinh-tien-hp
Dòng máy tính tiền HP 5700 là một giải pháp phần cứng thông minh nhằm nâng cao hiệu suất của hoạt động bán hàng và thanh toán. So với những loại máy tính tiền khác, HP RP 5700 có cấu hình cao, chạy ổn định và đảm bảo tốc độ xử lý số liệu cực nhanh. Tính chất này đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy tính tiền của các siêu thị – là nơi hoạt động thanh toán diễn ra với tần suất lớn với hàng nghìn mã sản phẩm khác nhau.

Bài viết cùng chuyên mục