Fri, 08 / 2016 12:07 pm | helios

Năm qua có thể xem là một năm thành công của samsung galaxy mobile sau một năm thất bại trong cuộc cạnh tranh với các đối thủ năm nay mọi thứ đường như đang được quy tụ trong Galaxy S6. thay vì nhựa và Faux, GalaxyS6 được cải tiến bằng kim loại nguyên khối phủ […]

Năm qua có thể xem là một năm thành công của samsung galaxy mobile sau một năm thất bại trong cuộc cạnh tranh với các đối thủ năm nay mọi thứ đường như đang được quy tụ trong Galaxy S6. thay vì nhựa và Faux, GalaxyS6 được cải tiến bằng kim loại nguyên khối phủ kính cường lực, tất cả được sao lưu bằng hiệu năng tuyệt  vời không thể chối bỏ

Hiệu năng tuyêt vời:

Chiếc Galaxy S6 Edge plus rất linh hoạt,nó giữ ở mức 64 bit octa-core Exynos 7420 chipset được tìm thấy ở cả S6 và S6 Edge, trong khi RAM lên tới 4 GB so với mức 3GB cho phép chạy máy chạy mượt mà trên màn hình lớn hơn.

Và hầu như chúng ta không có một chút phàn nàn nào, lướt menu, đăng tải ứng dụng, chơi game đồ họa cao không là vấn đề. Bạn sẽ không phải chờ trong thời gian chuyển đổi cửa sổ và các trang web đang tải mà không hiện tượng giật hay tắc nào.

Chiếc S6 Edge plus đã được tăng hiệu năng pin giúp đối măt với vấn đề màn hinh lớn hơn, và có thể tự hào rằng dung lượng 3400mAh với 3000mAh PowerPack bao gồm  cả trên Edge.

Có thể thấy rằng chúng ta có thể sử dụng máy cả ngày mà không hề cần sạc, nhưng tất nhiên nó cũng phụ thuộc vào việc bạn đang sử dụng máy vào việc gì. Dự kiến pin trong khoảng 10 tiếng cho lướt web, nghe nhạc và chơi game một cách hợp lí.

Khi là thành viên sau cùng của “gia đình S6” chiếc Edge plus hưởng lợi từ hệ thống sạc nhanh của Samsung. Bộ sạc này là có thể ngay cả việc ở trong hộp.Chúng ta có thể sạc từ 0% lên 19% trong vòng 10 phút, và sạc đầy chỉ trong vòng dưới 90 phút, nhanh hơn gấp đôi hoặc gấp rưỡi so với chiếc Galaxy S6. Sạc không dây có sẵn ( mặc dù bạn phải mua sạc riêng) và được báo cáo là nhanh hơn 33% so với Galaxy S6. Sạc đầy cũng mất lâu hơn một chút,120 phút.

Chiếc Galaxy S6 Edge plus mang tới  âm nhạc có độ phân giải cao, phát lại lên tới 24-bit / 192kHz, và không có gì là ngạc nhiên khi  âm thanh rất giống với dòng tiện nhiệm.Nó sở hữu một  lượng các chi tiết tốt, với tính năng phát hiện ra sự khác biệt giữa các âm thanh trầm và bổng của bài hát, không kể đến sự hòa tạp âm thanh .Tóm lại, khả năng cân bằng là khá tuyệt với và giả sử chỉ có một chút nhích hơn với những thiết kế tương tự với iphone 6 plus thì dù sao chúng cũng là điều không thể thiếu được. Tiếp đến là cái nhìn sâu sắc hơn và khả năng nhịp nhàng  của Apple iPhone 6S Plus, âm thanh của sam sung mềm mại một chút. Một tính năng mới trong S6 Edge plus là UHQ Upscaler, mà Samsung hứa hẹn nâng cấp MP3 lên tới chất lượng âm thanh độ phân giải cao. Trong thực tế, chúng ta thấy rằng chức năng này có vẻ như đóng vai trò rất nhỏ với một dãy âm thanh. Rõ ràng là, việc tăng âm thanh và khiến cho các âm thanh trong hơn, nhưng cần một chi phí hợp lí hơn cho điều này 

Máy ảnh:

Các máy ảnh trên S6 Edge plus vẫn được giữ nguyên như trên S6 và S6 Edge,thiết kế 16MP cho phép ổn định hình ảnh quang học trên camera chính và một ống kính góc rộng 5MP ở mặt trước. Cả hai ống kính cung cấp f / 1.9 phục vụ tốt cho chụp ánh sáng yếu và quay video độ phân giải 4K ở tốc độ 30fps.

Thực sự là nhanh chóng để kích hoạt  từ cú đúp vào nút Home (0,7 giây, nếu bạn thích), và tốc độ đó giữ xuyên suốt với camara. Linh hoạt ở chỗ là nó tự động lấy nét và trong quá trình xử lí hình ảnh nghĩa là trong khi bạn chụp từ bức ảnh này tới bức ảnh kia mà không cần dừng lại để lấy nét.

Kết quả quả là tuyệt vời – chúng ta giữ nó ở chế độ tự động cho các thử nghiệm và thấy nó là ưng ý  cho hầu hết các bức ảnh, và một cách tự động hóa, có thể chuyển sang chế độ HDR khi cần thiết và mang lại kết quả tốt trong các tình huống điều kiện khác nhau

Màu sắc chân thực thể hiện rõ nét các chi tiết hình ảnh, thậm chí khi phóng to các hình ảnh, ánh sáng mặt trời đôi khi gây phơi sáng nhẹ các chi tiết nhưng chủ yếu thì màu sắc vẫn giữ được độ chân thực.

Ngay cả chụp ở điều kiện ánh sáng yếu, thì nó vẫn cung cấp hình ảnh rõ ràng với độ nhiễu tối thiểu

Những người muốn kiểm soát nhiều hơn các “ cú nháy” của họ thì có thể lựa chọn các chế độ hướng dẫn Pro, nhằm chỉnh chế độ ISO, cân bằng trắng và tốc độ màn chập.

S6 Edge plus cũng mang đến một số lựa chọn bổ sung, chẳng hạn như tính năng Collage Video,  nó cho phép chia nhỏ 4 video dài 6 giây, và một tính năng mới Video Live streaming, cho phép bạn phát sóng trực tiếp thông qua danh bạ ( một  hoặc tất cả ) thông qua liên kết YouTube.

Điều này hoạt động tốt, ổn định ảnh quang học giúp giữ cho hình  ảnh mượt và ổn định. Các liên kết video chỉ có một chút trì hoãn, và tùy thuộc vào có bao nhiêu liên lạc mà bạn muốn thêm vào,  và khi gửi lời mời có thể mất

một phút hoặc lâu hơn một chút

Bạn có thể nhìn thấy những lượt thích trong thời gian nhất định, nhưng không giống như các ứng dụng Periscope của Twitter, bạn sẽ không thấy có bao nhiêu người xem hoặc bình luận cho tới lần kế tiếp.

Song song với hình ảnh của sự vật, nhờ vào ổn định hình ảnh quang học mà nó chỉ có duy nhất chế độ toàn cảnh full HD nghĩa là chế độ phân giải video 4k vẫn hoạt động không cần tới nó trong khi đó slow-motion và các tùy chọn chuyển động nhanh sẽ chỉ ghi lại một cách tối đa 720p.

Ý kiến nhận định:

Những tiền đề tổng thể của Samsung Galaxy S6 Edge plus là rất đơn giản – mang lại một màn hình lớn hơn với trải nghiệm của dòng Edge. Cũng không có nhiều điều mới mẻ với chiếc plus này, nhưng đó là không có điều xấu – nó vẫn còn nhiều tham vọng về cả bề ngoài và hiệu năng đột phá, với một số bổ sung mà chắc chắn việc trình làng màn hình lớn là tốt hơn so với chiếc nhỏ hơn tiện nhiệm

Không thể phủ nhận là đắt đỏ, nhưng nếu như bạn đang rủng rỉnh túi tiền hoặc có thể tìm được chương trình khuyến mại thì ngại ngần gì không chọn ngay siêu phẩm này ngay từ bây giờ.

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục