Fri, 04 / 2017 11:43 pm | noidunghelios

Điện thoại là một vật dụng không thể thiếu với mỗi người, không chỉ là một vật dụng để liên lạc mà nó còn là nơi để mọi người thỏa sức giải trí. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu điện thoại nổi tiếng cho ra đời những chiếc điện thoại cực kì thông minh. Chúng ta […]

Điện thoại là một vật dụng không thể thiếu với mỗi người, không chỉ là một vật dụng để liên lạc mà nó còn là nơi để mọi người thỏa sức giải trí. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu điện thoại nổi tiếng cho ra đời những chiếc điện thoại cực kì thông minh. Chúng ta cùng điểm danh nào.

1. Thương hiệu điện thoại Samsung

Thương hiệu điện thoại Sam Sum là một thương hiệu điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó du nhập vào Việt Nam vào năm 1996 và suốt 20 năm sau luôn khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Hiện nay, sam sung đã cho ra hàng loạt những mẫu mã mới với công nghệ thiết kế và sự cải tiến cao hơn.

Người tiêu dùng thường có nhẫn nhận định và đánh giá cao như: giao diện cao, camera nét và các tính năng đặc biệt. Giá thành cũng cực kì đa dạng và phù hợp với túi tiền của nhiều tầng lớp trong xã hội.

Những thương hiệu điện thoại nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay

2. Thương hiệu điện thoại Apple

Nói đến thương hiệu Apple thì mọi người sẽ nhắc đến thương hiệu đẳng cấp và sang trọng. Hình ảnh thương hiệu của Apple là một quả táo khuyết và được thiết kế với phong cách đẳng cấp và sang trọng nhất hiện giờ. Chỉ cần bạn cầm trên tay một chiếc iphone là bạn cũng có thể nói lên một phần nét trang trọng và đẳng cấp của mình.

Bên cạnh đó, Apple còn là thương hiệu của các tín đồ yêu công nghệ, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Nó sử dụng hệ điều hành IOS với chất lượng phần cứng tuyệt vời và với hiệu suất hoạt động cao. Từ lúc ra mắt iphon 1 cho đến giờ là iphone 7 , thực sự đây là một chiến lực quảng cáo sản phẩm cực kì thông mình và thu hút người tiêu dùng. Bên cạnh mặt hàng là những chiếc điện thoại thông minh thì hãng còn sản xuất nhiêu dòng sản phẩm như máy tính với thiết kế mỏng, nhỏ gọn, máy nghe nhạc và Macbool, bảng Ipad..

Tuy nhiên với những gì mà thương hiệu đang giữ thì so với những dòng điện thoại khác thì nó đang là một hãng giá hơi đắt so với thu nhập sàn trung của mọi người, xong không vì thế, sản phẩm vẫn là một thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Những thương hiệu điện thoại nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay

3. Thương hiệu Nokia

Thương hiệu Nokia là một nhà cung cấp điện thoại di động lớn nhất trên thế giới trong khoảng 1998-2012. Nhưng kể từ những năm sau đó thì thương hiệ này gần như suy yếu.Hiện nay vẫn còn nhiều chiếc điện thoại Nokia vẫn được bán ở những trung tâm lớn nhưng chỉ với số lượng ít.

Trước đây, Nokia Lumia là chiếc điện thoại thông minh nhất của hãng này trong giai đoạn kết hợp với Microsoft. Nó được thu hút bởi hẹ điều hành Windowsphone đầy thu hút với người tiêu dùng trong giai đoạn đó. Ngoài ra, nó còn có nhiều màu sắc phù hợp với các bạn trẻ năng động và thiết kế trẻ trung nên nhận được nhiều sự yêu thích. Tuy nhiên, so với nhiều dòng điện thoại thì kho ứng dụng của Lumia lại nghèo nàn đấy là lý do nhiều người băn khoăn khi phải bỏ tiền ra mua nó.

4. Sony

Sony là một công ty Nhật Bản đứng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng như máy lạnh, máy giặt và Tivi và cả những chiếc điện thoại thông minh. Những chiếcđiện thoại của thương hiệu này nổi tiếng bởi khả năng chóng nước và đây cũng là sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Thiết kế vỏ của nó đều bằng kim loại và thể hiện sang trọng cho khách. Nhược điểm của hãng này có khuyết điểm là các tính năng và pin và hiệu suất hoạt hộng còn khá yếu.

Những thương hiệu điện thoại nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay

5. Thương hiệu HTC

HTC là một công ty của Đài Loan chuyên sản xuất điện thoại di động và máy tính. Hãng điện thoại này chạy cả 2 hệ điệu hàng là Android và Windowsphone nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Sự nổi trội của thương hiệu này là thiết kế đẹp, cấu hình mạnh và dòng sản phẩm cao cấp nhằm thể hiện sự sang trọng. Luôn hướng đến người tiêu dùng, đấy là lý do mà HTC luôn cho ra mắt những thiết kế mới lạ và độc đáo nhất cho người tiêu dùng.

6. Thương hiệu Oppo

Oppo là một thương hiệu chuyên sản xuất những sản phẩm Smartphone, MP3, TV LCD. Khi vào thị trường Việt Nam đã được đón nhận một cách nhiệt tình. Thương hiệu đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam.

Những thương hiệu điện thoại nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay

Oppo  chạy hệ điều hành Android với chất lượng và tính năng tốt đồng thời cấu hình cao. Sản phẩm của hãng nà thường có sự thiết kế độc đó và giá thành hợp lý kiến cho dễ tiếp cận với người tiêu dùng.

 

Bài viết cùng chuyên mục