Fri, 05 / 2017 7:22 am | noidunghelios

Một chiếc máy tính thực sự là người bạn quen thuộc với mọi người trong thời đại công nghệ hiện nay. Chúng không chỉ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc chúng còn là phương tiện dùng để giải trí những lúc bạn căng thẳng và mệt mỏi. Hiện nay, trên thị […]

Một chiếc máy tính thực sự là người bạn quen thuộc với mọi người trong thời đại công nghệ hiện nay. Chúng không chỉ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc chúng còn là phương tiện dùng để giải trí những lúc bạn căng thẳng và mệt mỏi. Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng máy tính khác nhau và chúng đều có những ưu điểm nổi trội riêng của mình. Dưới đây là hai thương hiệu máy tính thống kê là bán chạy nhất trong thời gian hiện tay. Bạn cùng tìm hiểm về hai dòng đó và những ưu điểm của chúng nhé.

1. Apple

Không chỉ xây thành công ở việc đưa ra những dòng điện thoại đẳng cấp cho người tiêu dùng, Apple còn đứng đầu ở vị trí có dòng laptop được bán chạy nhất. Thương hiệu máy tính Apple chỉ mới hình thành 5 năm- một chặng đường không phải là dài của một thương hiệu nhưng Apple đã xây dựng cho mình một tên tuổi và chỗ đứng trong làng laptop thế giới.

Những ưu điểm vượt trội của hai thương hiệu máy tính bán chạy nhất hiện nay

Thương hiệu này đã khẳng định được vị trí số 1 trên thị trường người tiêu dùng. Với thiết kế đẳng cấp và những hỗ trợ kỹ thuật trong chất lượng gia công nhỏ, thiết kế kiểu dáng, linh kiện và màn hình hiển thị cùng những chất lượng âm thanh thì đây thực sự là một sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng hiện nay.

Ngoài ra, Hãng còn cập nhật hệ điều hành mới nhất hiện nay đã giúp cho laptop MacBook của Apple không chỉ cung cấp sức mạnh đồ họa tuyệt vời mà còn tiết kiệm được điện năng. Mặc dù giá của laptop này có đắt hơn so với những hãng khác nhưng thực sự với tất cả những tính năng và những lợi ích mang lại chắc chắn nó sẽ cho người dùng thấy được đó là mức giá tốt và phù hợp rồi.

Hình ảnh Apple là quả táo cắn dở, là biểu tượng của dòng máy tính này với màu xám bạc và ở giữa nắp. Những tiêu chí hiện đại, bắt mắt, và sạch sẽ của Macbook đã cho thấy tính di động, sức mạnh bên trong và vẻ đẹp hình thức của chiếc laptop này.

Bàn phím của laptop MacBook  vẫn được giữ nguyên đó là bàn phím cảm ứng chuột đây đã là điều quen thuộc với người tiêu dùng và tạo nên sự khác biệt. Một cảm giác êm ái, nhẹ nhàng và vô cùng thoải mái là điều mà bàn phím Macbook mang lại. Ngoài ra, Touchpad của Apple cũng gây ấn tượng bởi điều hướng hoàn toàn chính xác với hỗ trợ hoàn hảo của các cử chỉ cảm ứng. Bàn phím ấy chuẩn các và bấm cực kì nhẹ và đây là ưu điểm lớn của laptop Apple.

Những ưu điểm vượt trội của hai thương hiệu máy tính bán chạy nhất hiện nay

Về màn hình hiển thị âm thanh thì có sự cải tiến rõ rệt về chất lượng màn hình. Apple sử dụng công nghệ Retina trên dòng laptop MacBook Pro 15 inch cho độ phân giải lớn nhằm tận dụng tối đa màn hình tuyệt đẹp.

Những dòng Macbook mới hiện nay đều có âm thanh rõ ràng và phong phú. Phần mềm của Apple đều cung cấp khả năng nâng cấp miễn phí lên các hệ điều hành như: iBooks, MacOS X Mavericks, Maps và Safari  qua mạng internet giúp người dùng sử dụng một cách tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, người dùng hiện nay còn có thể truy cập sử dụng miễn phí phần mềm iLife và iWork để phát triển sự sáng tạo và nâng cao năng suất làm việc cho mình.

Bạn cũng có thể lưu trữ các thông tin thanh toán và mật khẩu cho các lần đăng nhập nhờ iCloud keychain.

2. Dell

Theo thống kê cho thấy thì thương hiệu Dell là dòng máy tính bán chạy nhất trên thị trường hiện nay nhờ hiệu năng cao, linh kiện bền. Thiết kế Dell nhìn không thực sự bắt mắt hơn thế còn thô  nhưng vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi đây là dòng máy tính có chất lượng cao  về hiệu suất cũng như thiết kế, nó phù hợp với những game thủ và những người làm lĩnh vực thiết kế đồ hoa.

Những ưu điểm vượt trội của hai thương hiệu máy tính bán chạy nhất hiện nay

Thiết kế của nó như một cỗ máy và mang dáng dấp hầm hố chứ không hề thanh mảnh chút nào. Chính vì không hề bắt mắt về ngoại hình nên Dell đã chú trọng về mức tỏa nhiệt của laptop khi hoạt động nhiều rất bền và độ bền của linh kiện của laptop.

Thiết kế mới của chiếc Dell mới hiện nay đã cải thiện hơn rất nhiều về kiểu dáng trông chúng đã hiện đại hơn và thu hút khách du lịch nhiều hơn.

Dell là một sản phẩm nổi bật bởi cấu hạnh khỏe với các game thủ, chính vì vậy, chúng là sự lựa chọn của nhiều bạn trai. Bàn phím của Dell cũng luôn được chú trọng để đảm bảo độ nhanh, nhạy và tạo cho người dùng một cảm giác thoải mái khi sử dụng. Dell với sản phẩm nổi bật và cấu hình mạnh mẽ Alienware làm "nức lòng" giới game thủ.

Những ưu điểm vượt trội của hai thương hiệu máy tính bán chạy nhất hiện nay

Với hai dòng laptop trên, bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc Laptop phù hợp với mong muốn cũng như nhu cầu của mình để phục vụ cho công việc nhé.

Bài viết cùng chuyên mục