Fri, 05 / 2017 10:45 pm | noidunghelios

Nồi cơm điện là một vật dụng gia đình quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi gia đình bởi tính tiện dụng của nó. Hiện nay, nồi cơm điện điện tử Kangaroo đang được xem là một lựa lựa chọn tin dùng của người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu mua nồi cơm […]

Nồi cơm điện là một vật dụng gia đình quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi gia đình bởi tính tiện dụng của nó. Hiện nay, nồi cơm điện điện tử Kangaroo đang được xem là một lựa lựa chọn tin dùng của người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu mua nồi cơm điện. Hơn thế, sản phẩm được xem là một dòng sản phẩm thành công nhất của thương hiệu từ Úc – Kangaroo.

Người tiêu dùng cùng tìm hiểu những tính năng vượt trội của nồi cơm điện này nhé.

1. Nồi cơm điện mang dung tích hợp lý

Nồi cơm điện điện tử Kangaroo có dung tích 1,8l đây được xem là một dung tích hợp lý với nhiều gia đình. Dù gia đình bạn đông người hay ít người, khi bạn cắm một lượng gạo nào đó thì nồi cơm vẫn đảm bảo thơm ngon và dẻo.

Một dung tích hợp lý cũng là điều khác biệt cho mỗi khi đình trong mỗi trường hợp khác nhau. Khi thì nấu cơm chỉ với tầm 2-3 người, còn vào những dịp cuối tuần, lễ thì chiếc nồi vẫn được sử dụng phù hợp.

Nồi cơm điện tử Kangaroo – Cho cả gia đình bạn những bữa cơm ngon

2. Nồi cơm điện được thiết kế sang trọng

Người tiêu dùng yếu thích nồi cơm điện của hàng Kangaroo bởi bị thu hút bởi thiết kế nồi sang trọng và bắt mắt. Hãng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến hình thức. Một chiếc nồi cơm sang trọng chắc chắn tạo nên sự hài hòa cho khu bếp thiết kế hiện đại.

+ Một màu nâu đồng là màu sắc đặc trưng của chiếc nồi cơm điện tử này. Màu nâu so với màu trắng truyền thống có phần sạch hơn và sang trọng hơn nhiều.

+ Lòng nồi chống dính cực tốt: Chất lượng chống dính là yếu tố được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi chọn lựa một nồi cơm điện. Chế độ chống dính này còn đảm bảo nồi cơm không luôn ngon và thuận lợi cho việc vệ sinh nồi.

+ Lòng nồi được thiết kế với những chất lượng hợp kim nhôm cao cấp với độ dày là 2mm, bề mặt có 2 lớp chống dính Teflon. Đây chính là yếu tố nhằm tiết kiệm điện năng và chống dính tốt hơn. Sự tiện lợi của nồi cơm này còn ở chỗ, lòng nồi có quai sách, thuận lợi cho việc lấy lõi nồi.

Nồi cơm điện tử Kangaroo – Cho cả gia đình bạn những bữa cơm ngon

3. Nồi cơm với công nghệ tiên tiến

Nồi cơm Kangaroo 1.8L KG566 được sử dụng với công nghệ nấu cao tần để luôn mang đến cho cả gia đình những bữa cơ dẻo và chín đều. Với ưu điểm này khiến cho nồi cơm được sử dụng phổ biến trong khu bếp của nhiều gia đình. Hơn thế, chi phí cho một nồi cơm chỉ dưới 1triệu và giá hợp lý hơn bất cứ nồi cơm điện nào cùng chất lượng tương tự như thế.

Hiện nay, một nồi cơm với thiết kế công nghệ tiên tiến chắc chắn được người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng hơn.

4. Nồi cơm nấu nhanh với mâm nhiệt lớn

Không chỉ có lòng nồi chống dính tốt, chiếc nồi cơm còn đảm bảo yếu tố mâm nhiệt lớn. Nếu bạn từng sử dụng nhiều hãng nồi cơm điện thì bạn có thể thấy nồi cơm Kangaroo nấu chín cơm nhanh hơn bao giờ hết, từ đó tiết kiệm thời gian cho người dùng và phù hợp với những lúc cấp thiết khi bạn vội.

Nồi cơm điện tử Kangaroo – Cho cả gia đình bạn những bữa cơm ngon

5. Đa chức năng với điều khiển điện tử

Ngoài việc nấu những bát cơm dẻo, thì bạn có thể tận dụng nồi để chế biến những món khác như cháo, súp để tiết kiệm thời gian. Hơn thế, chế độ màn hình điện tử được hiển thị rõ ràng để bạn có thể quan sát chi tiết hơn.

Với những tính năng vượt trội và những ưu điểm của chiếc nồi cơm điện điện tử Kangaroo vẫn luôn là một sự lựa chọn tin tưởng với người tiêu dùng. Hơn thế, giá của một nồi cơm điện còn phù hợp với túi tiền của cả gia đình. Hãy lựa chọn ngay một chiếc nồi cơm điện phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

Bài viết cùng chuyên mục