Sat, 10 / 2016 10:03 am | helios

Sử dụng máy tính tiền cho quán café không còn quá xa lạ đối với các nhà kinh doanh ngành này rồi. Dựa vào hệ thống kinh doanh của mình mà mỗi chủ doanh nghiệp sẽ đầu tư cho mình bộ máy tính tiền vừa hỗ trợ quản lý thanh toán chính xác mà vừa […]

Sử dụng máy tính tiền cho quán café không còn quá xa lạ đối với các nhà kinh doanh ngành này rồi. Dựa vào hệ thống kinh doanh của mình mà mỗi chủ doanh nghiệp sẽ đầu tư cho mình bộ máy tính tiền vừa hỗ trợ quản lý thanh toán chính xác mà vừa tiết kiệm chi phí nữa.

may-tinh-tien-cho-quan-cafe

Tại sao quán Café nên sử dụng máy tính tiền?

may tinh tien có rất nhiều ưu điểm giúp bạn trong việc kinh doanh:

–  Đơn giản, dễ sử dụng, có thể backup dữ liệu ra máy tính kết nối với phần mềm Casio để nhập, chỉnh sửa dữ liệu như tên hàng hóa, mã vạch, giá tiền.

– Dễ dàng di chuyển, nếu bạn thay đổi địa điểm cửa hàng.

– Máy tính tiền CASIO không bị virus, dùng tính toán đơn giản thì rất hiệu quả nên được dùng phổ biến trong siêu thị, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa, quán café, khách sạn, karaoke.

– Dòng máy này rất bền, ít hỏng hóc sửa chữa, sử dụng lâu dài.

– Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt phù hợp cho mọi không gian và tiết kiệm diện tích đặt máy.

– Kết nối dễ dàng với các thiết bị khác như máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, ngăn kéo đựng tiền.

– Dễ dàng thay và lắp giấy in hóa đơn.

– Có thể in hình ảnh, logo thương hiệu lên hóa đơn tiện lợi hơn trong việc quảng bá.

may-tinh-tien-quan-cafe

Máy tính tiền dành cho quán Café

Có những máy tính tiền nào phù hợp cho quán café ?

Hiện tại, công ty chúng tôi đang phân phối 2 hãng sản xuất rất thông dụng và có thương hiệu lớn trên thị trường: máy tính tiền Casio và Quorion.

  • Với quán vừa và nhỏ bạ có thể lựa chọn một trong những Model: SE-S10, SE-S100, SS-S400, SE-C450, QMP-18, QMP – 50, CR – 1040. Những dòng này với mức độ quản lý ít nhất 500 mặt hàng cho đến 3000 mã hàng khác nhau.
  • Quán lớn: TE 4000F, TE 8000F, TE 2400, SE C6000, QMP – 2264, QMP – 2064… hoặc với các quán lớn có thể tham khảo một số loại máy tính tiền màn hình cảm ứng Quorion như: Q – TOUCH 8, Q – TOUCH 10, Q – TOUCH 12, Q – TOUCH 15. Giúp thao tác nhanh hơn.

Mua máy tính tiền ở đâu đảm bảo chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt?

Trên 15 năm hoạt động phân phối các đại lý, cung cấp bán lẻ trên thị trường từ Bắc chí Nam. IPOS tự tin khẳng định là nơi uy tín để quý khách hàng có thể tham khảo và nhận sự tư vấn từ các nhân viên viên chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, dịch vụ hậu mãi nhiệt tình và ưu tú hướng dẫn giả đáp các thắc mắc của khách hàng.
CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

Bài viết cùng chuyên mục