Thu, 05 / 2017 7:58 am | noidunghelios

Có rất nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng của trẻ em. Những thương hiệu không chỉ khẳng định tên tuổi và còn khẳng định được chất lượng mang đến cho người tiêu dùng. Những thương hiệu này thực sự đem lại sự hài hòng và tin tưởng cho khách hàng với những mặt hàng […]

Có rất nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng của trẻ em. Những thương hiệu không chỉ khẳng định tên tuổi và còn khẳng định được chất lượng mang đến cho người tiêu dùng. Những thương hiệu này thực sự đem lại sự hài hòng và tin tưởng cho khách hàng với những mặt hàng nội thất của trẻ em. Dưới đây là danh sách một số thương hiệu nội thất trẻ em. Bạn tham khảo nhé.

1. Thương hiệu nội thất trẻ em Nanakids

Nanakids là thương hiệu đồ gỗ nội thất của Đức. Thương hiệu này đứng đầu với những sản phẩm nội thất trẻ em như góc học tập, phòng trẻ sơ sinh và phòng ngủ.

Phương châm kinh doanh của thương hiệu này là mang lại cho người tiêu dùng không gian sống lý tưởng, hỗ trợ quá trình phát triển khả năng sáng tạo và hình thành tích cách tự lập của trẻ. Kết hợp với những kiến trúc sư thiết kế để đưa ra những dòng nội thất chất lượng, độc đáo và hữu ích cho sự phát triển của trẻ.

Tốp 5 thương hiệu nội thất trẻ em nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Các sản phẩm tiêu biết của Nanakids là giường đơn, nôi cũi và bàn ghế cho trẻ học, đồ chơi, đèn ng. Những sản phẩm trên đều được thiết kế với những học tiết đáng yêu và phù hợp với trẻ nhỏ.

2. Thương hiệu nội thất Trẻ em AnTamKids

Thương hiệu AnTamKids là một thương hiệu nổi tiếng về nội thất cho trẻ em. Đây là một trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu trong lĩnh vực gia đình và nội thấy trẻ em. Thương hiệu luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao và kết hợp với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc và cả nước ngoài.     

AnTamKids phân phối các sản phẩm nội thất cao cấp như giường ngủ đơn của trẻ em và giường ô tô, giường ô tô, bàn học tập. Các sản phẩm của thương hiệu này thường kết hợp với những thiết kế tinh tế với những màu sắc tươi sáng nhằm giúp cho trẻ có những môi trường sống và đem đến cho trẻ cơ hội phát triển toàn diện của trẻ.

Tốp 5 thương hiệu nội thất trẻ em nổi tiếng nhất tại Việt Nam

3. Thương hiệu nội thất trẻ em F21

Thương hiệu nội thất F21 là một trong số những công ty nội thất có mặt khá lâu trên thị trường. Thương hiệu với 20 năm sản xuất những hàng xuất khẩu, thường sản xuất với những mặt hàng nội địa bởi những nghệ nhân có trình độ và kỹ thuật cao với các loại máy móc hiện đại.

Thương hiệu đưược sản xuất trên dây chuyền khép kín 100%. Các sản phẩm thường được thiết kế với những sản phẩm tinh sảo.

4. Thương hiệu Kidslife

Kidslife là thương hiệu nội thất trẻ em Việt Nam. Sứ mệnh của thương hiệu này tạo mọi điều kiến tốt nhất cho phát triển toàn diện qua những đồ nội thất chất lượng. Các sản phẩm nội thất trẻ em thường là chất lượng gỗ cao cấp và thân thiện với mội trường, và không hại có sức khỏe.

Thương hiệu thường có giá thành hợp lý và ngày càng chiếm được sự quan tâm và cảm tình bởi thế chiếm được sự tin dùng từ khách hàng.

Tốp 5 thương hiệu nội thất trẻ em nổi tiếng nhất tại Việt Nam

5. Thương hiệu nội thất trẻ em Kidslife

Thương hiệu nội thất trẻ em Kidslife thuộc công ty cổ phầm trang trí và nội thất Hoàng Gia. Với sự sáng tạo của các bàn tay khéo léo của các thợ lành nghề, các sản phẩm sở hữu những chất lượng bền và mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý.

Các dịch vụ bán hàng và bảo hành khiến cho thương hiệu này trở thành một thương hiệu được nhiều người tin tưởng và chiếm được vị trí trên thị trường.

6. Thương hiệu nội thất trẻ em KIDSONE

Tốp 5 thương hiệu nội thất trẻ em nổi tiếng nhất tại Việt Nam

KIDSONE thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm nội thất thường nhập khẩu với những sản phẩm chất lượng cao. Phương châm kinh doanh là mang lại những đồ chơi nội thất và những đồ chơi nhằm kích thích những sáng tạo và sự tưởng tượng của trẻ. Những sản phẩm của thương hiệu này là những đồ gỗ nội thất với nhiều chủng loại và mang những màu vẽ sống động khiến các bé thích thú.

 

Bài viết cùng chuyên mục