Thu, 05 / 2017 7:40 am | noidunghelios

Từ lâu những miếng gà vàng ươm đã dần thu hút khách hàng và trở thành món ăn yêu thích với nhiều người. Kể từ đó những thương hiệu gà rán mọc lên ngày càng nhiều vừa để phục vụ nhau cầu khách hàng vừa để làm đa dạng những món ăn từ gà. Cùng […]

Từ lâu những miếng gà vàng ươm đã dần thu hút khách hàng và trở thành món ăn yêu thích với nhiều người. Kể từ đó những thương hiệu gà rán mọc lên ngày càng nhiều vừa để phục vụ nhau cầu khách hàng vừa để làm đa dạng những món ăn từ gà. Cùng điểm danh những thương hiệu đồ ăn nhanh gà rán đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay nhé.

1.  Thương hiệu McDonald’s

Thương hiệu gà rán McDonald’s là thương hiệu được thành lập vào năm 1940 và do 2 anh em nhà Maurice McDonald và Richard. Sau đó Ray Kroc mua lại để tiếp tục dự án kinh doanh này. Hiện nay thương hiệu McDonald có mặt trên 119 quốc gia và với hơn 31000 cửa hàng phục vụ và khoảng 43 triệu lượt khách mỗi ngày.

Vào tháng 2 năm 2014 một cửa hàng đầu tiên đã được khai trương đầu tiên và trở thành một hiện tượng trong giới thực khách mê ẩm thực fastfood Sài Gòn. Hình ảnh hàng ngàn người dân xếp hàng và đứng đợi để được thưởng thức món ăn này khiến nhiều người tin tưởng và yêu thích món ăn này.

Top 6 thương hiệu đồ ăn nhanh gà rán hấp dẫn với khách hàng

Món ăn phục vụ trong 24/24 giờ mỗi này khiến cho tạo sự tiện lợi cho khách hàng và đây là sự khác biệt với những hiệu ăn nhanh khác. Hơn thế, giá cả hợp lý, thái độ phục vụ cho mọi đối tượng kết hợp với sự nhiệt tình và chu đáo khiến cho thương hiệu nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng.

2. Thương hiệu Lotteria

Thương hiệu Lotteria là thương hiệu ăn nhanh xuất hiện đầu tiên trên thị trường Nhật Bản vào năm 1972 hiện nay đã phát triển trên nước khác nhau như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam. Gần giống kiểu hamburger như McDonald’s nhưng thương hiệu này đã taọ  những món đặc sản mang thương hiệu của mình là bánh burger tôm vào 1977.

Du nhập vào Việt Nam 2004 và cho đến nay lotteria đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng tại đây. Thương hiệu cũng luôn quan tâm đến lựa chọn và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Top 6 thương hiệu đồ ăn nhanh gà rán hấp dẫn với khách hàng

3. Gà rán KFC

Gà rán KFC là một thương hiệu nổi tiếng với công thức chế biến gà truyền thống và được tạo bởi công thức trộn 12 loại da vị và thảo mộc khác nhau.

Thương hiệu này có mặt trên 109 quốc gia với 20 nghìn cửa hàng khác nhau và các vùng lãnh thổ thế giới, là một đồ ăn nhanh với cách chế biến tuyệt vời với vị gà tươi nguyên chất. Tại Việt Nam hiện nay có tới 136 cửa hàng và trong sài gòn là 68 cửa hàng. Nét đặc trưng của món gà rán này là hương vị chế biến tuyệt vời với cách chế biến cực kì tươi ngon. Để thu hút đông đảo cho khách hàng thì KFC còn có nhiều chương trình dành cho khách nữa.

4. Gà Rán Carl’s Jr.Hamburger

Gà Rán Carl’s Jr.Hamburger một thương hiệu chính thức đánh dấu một kế hoạch 25  cửa hàng với món ăn nhanh và chủ lực là theo phong cách Mỹ ở Việt Nam.

Thương hiệu cũng có rất nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng với combo giá rẻ, khách hàng cũng bị thu hút bởi không gian khá nhỏ nhưng lại rất thu hút khách. Humbuger là món ăn chủ đạo đúng nghĩa với những chiếc bánh to và những miếng thịt bò dày. Miếng thịt mềm, dài và chấm với một ít nước sốt thì quả là tuyệt vời.

 5. Gà Rán Popeyes

Gà Rán Popeyes là một thương hiệu có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng nó được người thực khách chú ý tới. Các món ăn thu hút bởi nhứng món gà rán và hải sản giòn và cây với hương vị hấp dẫn.

Top 6 thương hiệu đồ ăn nhanh gà rán hấp dẫn với khách hàng

Hiện nay, thương hiệu đã sử dụng 4 món ở Sài Gòn và được đánh giá cao về chất lượng món ăn. Thịt gà sử dụng là gà công nghiệp và được chế biến với vị thịt mềm và lớp vỏ ngoài giòn dai và không có vị mặn khi ăn xong.

6. Gà Rán Papa’s Chicken

Thương hiệu gà rán Papa’s Chicken tại các nước Hàn quốc và mang đến hương vị thơm ngon. Những món gà rán ở đây mang hương vị thơm ngon với gà rán chua cay và gà rán mật ong. Những món gà rán này thường mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm với nhiều hương vị hấp dẫn như chua chua, cay cay và một chút ngọt.

Những món gà hấp dẫn với công thức chế biến độc quyền hãy thưởng thức những món gà ăn nhanh để làm phong phú thêm những hương vị hấp dẫn cho thực đơn của bạn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

Bài viết cùng chuyên mục