Thu, 04 / 2017 7:38 am | noidunghelios

Thời trang là lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm. Một bộ đồ đẹp cũng thể hiện một sự đẳng cấp của bạn. Với nhiều năm phục vụ khách hàng, những thương hiệu thời trang nổi tiếng ngày càng khẳng định chỗ đứng trên toàn thế giới. Hãy cùng điểm danh những hãng thời […]

Thời trang là lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm. Một bộ đồ đẹp cũng thể hiện một sự đẳng cấp của bạn. Với nhiều năm phục vụ khách hàng, những thương hiệu thời trang nổi tiếng ngày càng khẳng định chỗ đứng trên toàn thế giới. Hãy cùng điểm danh những hãng thời trang nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay.

1. Chanel

Thương hiệu Chanel được thành lập vào năm 1920 bởi Coco Chanel – Nữ thần của thời trang. Phương châm là xây dựng một thương hiệu thời trang đẳng cấp, phong cách, cảm tính và đẹp, thổi vào làn thời trang một thương hiệu đầy sang trọng và tinh tế.

Nhà thiết kế nổi tiếng Coco Chanel  là nhà thiết kế thời trang người Pháp đầu tiên đã mang đến cho thời trang pháp một sự lột xác rõ rệt. Bà là người giải phóng phụ nữ khỏi những chiếc áo cứng nhắc coresr và là người đầu tiên khởi xướng cho menswear.

Top 6 thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới bạn đã biết chưa?

Với bà, thời trang có thể lỗi mốt chỉ có phong cách mới tồn tại vĩnh cửu, luôn tự tin là thương hiệu thời trang số 1 thế giới.

2. Hermès

Thương hiệu Hermès cũng do một người doanh nhân gốc Đức tên Thierry Hermès  sáng lập vào năm 1937. Ban đầu, mục tiêu là sản xuất cương ngựa. Hiện nay, doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng da, nước hoa, hàng xa xỉ, phụ kiện đi kèm và những quần áo may sẵn.

Logo là một chiếc xe ngựa, thật sang trọng nếu bạn được khoác hoặc đeo lên mình một sản phẩm mang thương hiệu này. Bạn sẽ thật sự trở nên sang trọng đấy.

Dòng sản phẩm nổi bật và cao cấp của hãng này là túi xách Birkin có giá 10.000 – 150.000 USD với những chất liệu da bền đẹp và đẳng cấp.

Với thương hiệu này, số lượng sản xuất ra ít và không bao giờ dùng công nghệ sản xuất dây truyền đại trà, mỗi sản phẩm được làm một cách tỉ mỉ bởi những đôi bàn tay khéo léo từ đầu đến cuối bởi chỉ một nghệ nhân. Điều đó đảm bảo độ hoàn hảo và nhất quán của sản phẩm trước khi giao tận tay với khách hàng.

3. Gucci

Thương hiệu Gucci là thương hiệu thời trang nổi tiếng của pháp và Italia. Đây là một nhãn hiệu đồ da nổi tiếng. Thương hiệu này được sáng lập vào năm 1906 bởi nhà sáng lập Guccio Gucci. Một hãng thời trang đã khẳng định tên tuổi trên vùng đất xa sỉ với thương hiệu danh giá và được thừa nhận bậc nhất toàn cầu.

Top 6 thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới bạn đã biết chưa?

Thương hiệu này ban đầu cũng chỉ bắt đầu từ một shop thời trang nhở tại Florence, với một tham vọng đưa hãng thời trang trong bảng những hãng thời trang nổi tiếng nhất thế giới và ông đã làm được điều đó.

4. Louis Vuitton

Thời trang Louis Vuitton  là một hãng thời trang đến từ nước Pháp xinh đẹp. Nó được thành lập bởi Louis Vuitton vào năm 1954. Ông xuất thân là một nghệ nhân chế tác rương vào thế kỉ 19 tại Paris và ông đã tạo nên những chiếc Rương xa xỉ và tinh xảo nhất lịch sử loài người. 

Hiện nay, doanh nghiệp chuyên sản xuất những mặt hàng thời trang, trang sức và mặt hàng da thuộc.

5. Dior

Christian Dior S.A. là một công ty thời trang Pháp chuyên kinh doanh thời trang xa xỉ nhất thế giới và được sáng lập bởi Christian Dior  vào năm 1947. Ông là người tạo nên thương hiệu Dior.

Ông tạo một cuộc cách mạng thời trang nữ giới về việc thể hiện với 90 phong cách khác nhau. Bộ sưu tập thời trang được ra mắt lần đầu tiên tại New look, nổi tiếng nhất bán chạy đến nỗi được đặt hàng ngay cả khi show diễn chưa kết thúc.

Một chị nào đó khoác lên mình một sản phẩm của  hãng thời​ trang Dior đã khẳng định một đẳng cấp về thời trang.

6. Burberry

Thương hiệu Burberry một thương hiệu thời trang nổi tiếng của quốc đảo sương mù do Thomas Burberry được sáng lập năm 1856.

Thương hiệu này chuyên phân phối quần áo, thời trang, kính mắt, mỹ phẩm và nước hoa cực kì sang trọng và độc đáo.

Chiếc áo của hãng này thì xuất hiện với họa tiết sọc vuông và kể từ khi thành lập đến nay, hãng thời trang hùng mạnh luôn đổi mới, uy tín và thanh lịch.

top-6-thuong-hieu-thoi-trang-noi-tieng-nhat-the-gioi-bạn-da-biet-chua 10

 

Bài viết cùng chuyên mục